உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Chandirane Suriyane Kartharukku
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே