Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப