Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்