பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Kartharai Nambinor Perupettror
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே