அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Athi Seekkiraththil Neengividum
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்