Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Belanilla nerathil pudhu belan
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Aandavar padaithea veattrien naalithu
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே