Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Ummandai Karthare Naan Serattum
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo