Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க