Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 27:1 in Tamil

ஏசாயா 27:1 Bible Isaiah Isaiah 27

ஏசாயா 27:1
அக்காலத்திலே கர்த்தர் லிவியாதான் என்னும் நீண்ட பாம்பை, லிவியாதான் என்னும் கோணலான சர்ப்பத்தையே, கடிதும் பெரிதும் பலத்ததுமான தமது பட்டயத்தால் தண்டிப்பார்; சமுத்திரத்தில் இருக்கிற வலுசர்ப்பத்தைக் கொன்றுபோடுவார்.


ஏசாயா 27:1 in English

akkaalaththilae Karththar Liviyaathaan Ennum Neennda Paampai, Liviyaathaan Ennum Konalaana Sarppaththaiyae, Katithum Perithum Palaththathumaana Thamathu Pattayaththaal Thanntippaar; Samuththiraththil Irukkira Valusarppaththaik Kontupoduvaar.


Tags அக்காலத்திலே கர்த்தர் லிவியாதான் என்னும் நீண்ட பாம்பை லிவியாதான் என்னும் கோணலான சர்ப்பத்தையே கடிதும் பெரிதும் பலத்ததுமான தமது பட்டயத்தால் தண்டிப்பார் சமுத்திரத்தில் இருக்கிற வலுசர்ப்பத்தைக் கொன்றுபோடுவார்
Isaiah 27:1 in Tamil Concordance Isaiah 27:1 in Tamil Interlinear Isaiah 27:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 27