Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 49:8 in Tamil

Isaiah 49:8 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 49

ஏசாயா 49:8
பின்னும் கர்த்தர்: அநுக்கிரக காலத்திலே நான் உமக்குச் செவிகொடுத்து, இரட்சணியநாளிலே உமக்கு உதவிசெய்தேன்; நீர் பூமியைச் சீர்ப்படுத்தி, பாழாய்க்கிடக்கிற இடங்களைச் சுதந்தரிக்கப்பண்ணவும்;


ஏசாயா 49:8 in English

pinnum Karththar: Anukkiraka Kaalaththilae Naan Umakkuch Sevikoduththu, Iratchanniyanaalilae Umakku Uthaviseythaen; Neer Poomiyaich Seerppaduththi, Paalaaykkidakkira Idangalaich Suthantharikkappannnavum;


Tags பின்னும் கர்த்தர் அநுக்கிரக காலத்திலே நான் உமக்குச் செவிகொடுத்து இரட்சணியநாளிலே உமக்கு உதவிசெய்தேன் நீர் பூமியைச் சீர்ப்படுத்தி பாழாய்க்கிடக்கிற இடங்களைச் சுதந்தரிக்கப்பண்ணவும்
Isaiah 49:8 in Tamil Concordance Isaiah 49:8 in Tamil Interlinear Isaiah 49:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 49