Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 4:4 in Tamil

Jeremiah 4:4 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 4

எரேமியா 4:4
யூதா மனுஷரே, எருசலேமின் குடிகளே, உங்கள் கிரியைகளுடைய பொல்லாப்பினிமித்தம் என் உக்கிரம் அக்கினியைப்போல் எழும்பி, அவிப்பார் இல்லாமல் எரியாதபடிக்கு நீங்கள் கர்த்தருக்கென்று உங்களை விருத்தசேதனம்பண்ணி, உங்கள் இருதயத்தின் நுனித்தோலை நீக்கிப்போடுங்கள்.


எரேமியா 4:4 in English

yoothaa Manusharae, Erusalaemin Kutikalae, Ungal Kiriyaikalutaiya Pollaappinimiththam En Ukkiram Akkiniyaippol Elumpi, Avippaar Illaamal Eriyaathapatikku Neengal Karththarukkentu Ungalai Viruththasethanampannnni, Ungal Iruthayaththin Nuniththolai Neekkippodungal.


Tags யூதா மனுஷரே எருசலேமின் குடிகளே உங்கள் கிரியைகளுடைய பொல்லாப்பினிமித்தம் என் உக்கிரம் அக்கினியைப்போல் எழும்பி அவிப்பார் இல்லாமல் எரியாதபடிக்கு நீங்கள் கர்த்தருக்கென்று உங்களை விருத்தசேதனம்பண்ணி உங்கள் இருதயத்தின் நுனித்தோலை நீக்கிப்போடுங்கள்
Jeremiah 4:4 in Tamil Concordance Jeremiah 4:4 in Tamil Interlinear Jeremiah 4:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 4