Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 21:8 in Tamil

വെളിപ്പാടു 21:8 Bible Revelation Revelation 21

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:8
பயப்படுகிறவர்களும், அவிசுவாசிகளும், அருவருப்பானவர்களும், கொலைபாதகரும், விபசாரக்காரரும், சூனியக்காரரும், விக்கிரகாராதனைக்காரரும், பொய்யர் அனைவரும் இரண்டாம் மரணமாகிய அக்கினியும் கந்தகமும் எரிகிற கடலிலே பங்கடைவார்கள் என்றார்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:8 in English

payappadukiravarkalum, Avisuvaasikalum, Aruvaruppaanavarkalum, Kolaipaathakarum, Vipasaarakkaararum, Sooniyakkaararum, Vikkirakaaraathanaikkaararum, Poyyar Anaivarum Iranndaam Maranamaakiya Akkiniyum Kanthakamum Erikira Kadalilae Pangataivaarkal Entar.


Tags பயப்படுகிறவர்களும் அவிசுவாசிகளும் அருவருப்பானவர்களும் கொலைபாதகரும் விபசாரக்காரரும் சூனியக்காரரும் விக்கிரகாராதனைக்காரரும் பொய்யர் அனைவரும் இரண்டாம் மரணமாகிய அக்கினியும் கந்தகமும் எரிகிற கடலிலே பங்கடைவார்கள் என்றார்
Revelation 21:8 in Tamil Concordance Revelation 21:8 in Tamil Interlinear Revelation 21:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 21