Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zechariah 10:6 in Tamil

சகரியா 10:6 Bible Zechariah Zechariah 10

சகரியா 10:6
நான் யூதா வம்சத்தாரைப் பலப்பபடுத்தி யோசேப்பு வம்சத்தாரை இரட்சித்து, அவர்களைத் திரும்ப நிலைக்கப்பண்ணுவேன்; நான் அவர்களுக்கு இரங்கினேன்; அவர்கள் என்னால் ஒருக்காலும் தள்ளிவிடப்படாதவர்களைப்போல் இருப்பார்கள்; நான் அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தர், நான் அவர்களுக்குச் செவிகொடுப்பேன்.


சகரியா 10:6 in English

naan Yoothaa Vamsaththaaraip Palappapaduththi Yoseppu Vamsaththaarai Iratchiththu, Avarkalaith Thirumpa Nilaikkappannnuvaen; Naan Avarkalukku Iranginaen; Avarkal Ennaal Orukkaalum Thallividappadaathavarkalaippol Iruppaarkal; Naan Avarkalutaiya Thaevanaakiya Karththar, Naan Avarkalukkuch Sevikoduppaen.


Tags நான் யூதா வம்சத்தாரைப் பலப்பபடுத்தி யோசேப்பு வம்சத்தாரை இரட்சித்து அவர்களைத் திரும்ப நிலைக்கப்பண்ணுவேன் நான் அவர்களுக்கு இரங்கினேன் அவர்கள் என்னால் ஒருக்காலும் தள்ளிவிடப்படாதவர்களைப்போல் இருப்பார்கள் நான் அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தர் நான் அவர்களுக்குச் செவிகொடுப்பேன்
Zechariah 10:6 in Tamil Concordance Zechariah 10:6 in Tamil Interlinear Zechariah 10:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zechariah 10