Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Thessalonians 1:3 in Tamil

2 தெசலோனிக்கேயர் 1:3 Bible 2 Thessalonians 2 Thessalonians 1

2 தெசலோனிக்கேயர் 1:3
சகோதரரே, நாங்கள் எப்பொழுதும் உங்களுக்காக தேவனை ஸ்தோத்திரிக்கக் கடனாளிகளாயிருக்கிறோம்; உங்கள் விசுவாசம் மிகவும் பெருகுகிறபடியினாலும், நீங்களெல்லாரும் ஒருவரிலொருவர் வைத்திருக்கிற அன்பு அதிகரிக்கிறபடியினாலும், அப்படிச் செய்கிறது தகுதியாயிருக்கிறது.


2 தெசலோனிக்கேயர் 1:3 in English

sakothararae, Naangal Eppoluthum Ungalukkaaka Thaevanai Sthoththirikkak Kadanaalikalaayirukkirom; Ungal Visuvaasam Mikavum Perukukirapatiyinaalum, Neengalellaarum Oruvariloruvar Vaiththirukkira Anpu Athikarikkirapatiyinaalum, Appatich Seykirathu Thakuthiyaayirukkirathu.


Tags சகோதரரே நாங்கள் எப்பொழுதும் உங்களுக்காக தேவனை ஸ்தோத்திரிக்கக் கடனாளிகளாயிருக்கிறோம் உங்கள் விசுவாசம் மிகவும் பெருகுகிறபடியினாலும் நீங்களெல்லாரும் ஒருவரிலொருவர் வைத்திருக்கிற அன்பு அதிகரிக்கிறபடியினாலும் அப்படிச் செய்கிறது தகுதியாயிருக்கிறது
2 Thessalonians 1:3 in Tamil Concordance 2 Thessalonians 1:3 in Tamil Interlinear 2 Thessalonians 1:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Thessalonians 1