தானியேல் 10:1
பெர்சியாவின் ராஜாவாகிய கோரேஸ் அரசாண்ட மூன்றாம் வருஷத்திலே பெல்தெஷாத்சார் என்று பெயரிடப்பட்ட தானியேலுக்கு ஒரு காரியம் வெளியாக்கப்பட்டது; அந்தக் காரியம் சத்தியமும் நீடிய யுத்தத்துக்கு அடுத்ததுமாயிருக்கிறது; அந்தக் காரியத்தை அவன் கவனித்து, தரிசனத்தின் பொருளை அறிந்துகொண்டான்.
தானியேல் 10:1 in English
persiyaavin Raajaavaakiya Koraes Arasaannda Moontam Varushaththilae Peltheshaathsaar Entu Peyaridappatta Thaaniyaelukku Oru Kaariyam Veliyaakkappattathu; Anthak Kaariyam Saththiyamum Neetiya Yuththaththukku Aduththathumaayirukkirathu; Anthak Kaariyaththai Avan Kavaniththu, Tharisanaththin Porulai Arinthukonndaan.
Tags பெர்சியாவின் ராஜாவாகிய கோரேஸ் அரசாண்ட மூன்றாம் வருஷத்திலே பெல்தெஷாத்சார் என்று பெயரிடப்பட்ட தானியேலுக்கு ஒரு காரியம் வெளியாக்கப்பட்டது அந்தக் காரியம் சத்தியமும் நீடிய யுத்தத்துக்கு அடுத்ததுமாயிருக்கிறது அந்தக் காரியத்தை அவன் கவனித்து தரிசனத்தின் பொருளை அறிந்துகொண்டான்
Daniel 10:1 in Tamil Concordance Daniel 10:1 in Tamil Interlinear Daniel 10:1 in Tamil Image
Read Full Chapter : Daniel 10