Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 33:9 in Tamil

Deuteronomy 33:9 Bible Deuteronomy Deuteronomy 33

உபாகமம் 33:9
தன் தகப்பனுக்கும் தன் தாய்க்கும்: நான் உங்களைப் பாரேன் என்று சொல்லி, தன் சகோதரரை அங்கிகரியாமல், தன் பிள்ளைகளையும் அறியாமலிருக்கிறவன் வசமாய் அவைகள் இருப்பதாக; அவர்கள் உம்முடைய வார்த்தைகளைக் கைக்கொண்டு, உம்முடைய உடன்படிக்கையைக் காக்கிறவர்கள்.


உபாகமம் 33:9 in English

than Thakappanukkum Than Thaaykkum: Naan Ungalaip Paaraen Entu Solli, Than Sakothararai Angikariyaamal, Than Pillaikalaiyum Ariyaamalirukkiravan Vasamaay Avaikal Iruppathaaka; Avarkal Ummutaiya Vaarththaikalaik Kaikkonndu, Ummutaiya Udanpatikkaiyaik Kaakkiravarkal.


Tags தன் தகப்பனுக்கும் தன் தாய்க்கும் நான் உங்களைப் பாரேன் என்று சொல்லி தன் சகோதரரை அங்கிகரியாமல் தன் பிள்ளைகளையும் அறியாமலிருக்கிறவன் வசமாய் அவைகள் இருப்பதாக அவர்கள் உம்முடைய வார்த்தைகளைக் கைக்கொண்டு உம்முடைய உடன்படிக்கையைக் காக்கிறவர்கள்
Deuteronomy 33:9 in Tamil Concordance Deuteronomy 33:9 in Tamil Interlinear Deuteronomy 33:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 33