Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே –Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி –Aathumaavae Karththaraiye Nokki
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Vilaintha Palanai Arupparillai
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum