Total songs with the word Bodhum : 194

Alaidadal modhum podhu

Podhum Podhum Sodhanaigal

Neerae Podhum Neerae Podhum

Neerae Podhum Neerae Podhum 

Neerae podhum

Pothum neenga pothum

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

Yesu Pothume Enakku Pothume

Neenga Mattum Podhum Yesappa

En Kirubai Unakku Podhum

Neenga Pothum Iyaesappaa

Yesuve Neer Pothume

Neer Mathram Pothum

Neer Enakku Pothum

Neenga Pothum Yesappa

Um Anbe Pothum

Oru Pothum Unaipiriya

Neer Enakku Pothum

Neenga mattum pothum

ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum

Neer Maathram Pothum

Samathanam Oothum Yesukristhu

Neenga pothum yesappa

Oru pothum maravatha

Neer sonnal pothum

Yesu pothum enakku

En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை

Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு

Samaathaanam Othum Aesukiristhu

Samathanam othum yesu

Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

En Kirubai Unakku Pothum

En Kirupai Unakku Pothum

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen

Yesu Pothume – இயேசு போதுமே

Um Kirubai enaku pothum

En Janagal Oru Pothum

Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க

Vesam Podum Manitha

Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Um Anpu Onte Pothum Yaesappaa

Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்

Nam Yesu Nallavar Oru Pothum

Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

Um Parvai Pothume – Giftson Durai

உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume

நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa

Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்

நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum

Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்

Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்

Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

Jeeva Thanneer Odum Nadhi

உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து

Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்

Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

En Nesarae Um Paadhathil

Marum Iv Ulaginilae

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Pothumanavarea Puthumaiyanavare

Pothumaravare Puthumaianavare

Neer phodhumae

Marida em manaesarae (Remix)

Pothumaanavare Puthumaiyanavare

Pothumanavarea Puthumai

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae

Raja Um Prasannam Pothumaiyah

Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே

Raja Um Prasannam Pothumaiya

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே

Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Unthan anbu podumae

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Naan Nirkiren

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

நீர் போதுமே-Neer Pothumey

போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

Yesuvae en swasmae

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba

இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku

Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai

Paadanum Adhigamai

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ

En Devane En Rajane

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Yen Indha Kolam

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Enakku umma vittaa

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Niraivana Aaviyanavare

Aayiranggal Paarthalam

Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Kalangina nerangalil

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Naan Yenga Ponaalum

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Yesuvae en yesuvae

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Karthavin Janame Kaithalamudane

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Thayinum Melai Enmel Anbu

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Innayolam Enne Nadathi

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Nandri Ballipeedam Kattuvom

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை