Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை –Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Aradhinthu Ninnu Deva – ఆరాధింతు నిన్ను దేవా
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Nandribali Nandribali Nallavare
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை