We Are Standing -parisuththa Puumiyil
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Move on brothers, Move on Sisters
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Come and see the beauty of the Lord
Oh Glory to God He has lifted me up
In Christ Alone My hope Is Found
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Come Bless The Lord All Ye Servants