Total songs with the word Thandheer : 103

Ootru thanneere

Jeevan thandeer ummai

Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka

Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka

Yesu enakku jeevan thandhaare

Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer

Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்

Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்

Jeeva Thanneer Odum Nadhi

ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai

புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae

வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே

தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Nandri solla varthai illai

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

Pudhu Ennaiyaal

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Naan Ennai Thandhaenae

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga

Ummai nambi vandhen Levi 3

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Thanneerum rasamagum

Varandanilam thanneerukkaai

Yesu Enakku Jeevan Thandharae

Thanneergal Kadakkum

Paadanum Adhigamai

ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare

Thaakamullavan Mael Thanneerai

Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai

Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae

Thanneerkal Katakkum Poethu

Jeeva thanneerae aaviyanavarae

Jeeva Thanneerae Aaviyanavare

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

En Nesarae Um Paadhathil

தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai

Ovvoru naalilum ovvoru

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

Singasanathai Thedi

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Paaduvaen photruvaen

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Paraloga Thanthaiye

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Eppothum En Munne Ummaithaan

Yeshuva avar ezhundhittar

Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa

Yesuve Ennai Neer

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Nandri Pali Nandri Pali

Ennai valladicikku

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Yudhavin Raja Singam Neere

Nandribali Nandribali Nallavare

Isravelin thuthigalil

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Karththavey Enn Belaney

Kannukulae Kaneer

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Aliyah Levi 4

Enthan kottai enthan

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்