Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu