All Hail The Power Of Jesus Name
Have You Been To Jesus For The Cleansing Power
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
In Christ Alone My hope Is Found
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Kartharai Nambinor Perupettror
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Karththarai Nampinoor Perupetror
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்