Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae