என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்