ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Karththar Naamam En Pugalidame
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Karthar En Meipperai Irukindrar
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை