Total songs with the word காண்கிறோம் : 70

Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்

உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer

Parisutha aaviyae pathargal

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

Parisutha Aaviye Bakthargal

Parisuththa Aaviyae Paktharkal

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

முற்றுப்புள்ளி – Mutrupulli

Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me

ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor

Jothi Thondrum Oor Desamundu

Jothi Thontum Or Thaesamunndu

Unnai Kaangiraar

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

Unnai Kaankiraar – Un Kanneer

Unnai Kaangiraar

பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam

அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae

Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்

Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Enakkoru nesar undu

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Kalanguvathean kanneer

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே

Manithanae Nee Mannaga Irukkintai

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Thaaveethin Koeththiranae

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

Enakkoru aasai undu

Thivya anbin sathathai

Vanandira Vallvu Athu

ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

Dhivya Anbin Sathathai

Nam yesu nallavar oru

Anbae Entranava En Ennam

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Nam Yesu Nallavar

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil

Nam Iyaesu Nallavar

எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu

Nam Yesu Nallavar

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்

Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்

Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்

Paava Naasar Patta Kaayam

Paava Naasar Patta Kaayam

Nam Yesu Nallavar Oru Pothum

Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

Paava Naasar Patta Kaayam Nokki

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்