Total songs with the word சத்தியத்தைத் : 60

Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு

பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram

Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்

பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்

நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran

Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal

Boomiyin Kudigale Neer

Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்

Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு

Karththaavae Umathu Kuutaaraththil

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

Nambathakka thagappane

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்

Karthaave Umaku

Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே

Ennai undakiya

Karthave Umathu Goodarathil

வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu

Ennai Undakkina En Devathi Devan

Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு

உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai

Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே

Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே

கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu

அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum

Ennai Undakkina En Devathi Devan

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan

Ennai Undakiya En Devathi Devan

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

அனுப்புங்கப்பா -Anuppungapppa

Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae

Puumiyin Kutikalae Karththarai

Kartharukku Kaathirunthu

Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி

ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil

சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti

அரணான நகரம் – Aranana Nagaram

Vanthen Mel Irangum

Thaevaa Um Saatsi Naan

அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay

Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய

Thesathin kaarirulai nikita

Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்

Enakku neram kidaikum

Kodi Vinmeen Vanathilae

Nandriyal Padiduvom Nallavar

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Puthithaai Nadanthu Vaarungal

Puththiyaay Nadanthu Vaarungal

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

Maha menmaium

Buthiyaai Nadandhu Vaarungal

Devan Varukinraar Vegam

Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்