Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup