கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை