இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Santhosam Santhosam Santhosame
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Santhosam santhosam santhosame
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –