Total songs with the word துக்க : 166

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Irangungappa – இரங்குங்கப்பா

Siluvaiyaip Patti Nintu

Siluvaiyaip Parri Ninru

Siluvaiyai Patri Nindru

Karthare Velicham Enakku

Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று

Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே

Agora Kattradithathe

Akora Kaattatiththathae

Sinnap Parathaesi

Pothagar Vanthu Vittar

Poothagar Vanthuvittar

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Eththanai Naavaal Paaduvaen

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்

Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

Paava sanjalathai neeka

Paava Sanjalathai Neekka

Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்

Paava Sanjalathai Neeka Prana

Thukka Paaraththaal Ilaiththu

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

Eththanai Naaval Paaduvaen

Enthanai Naavalpaaduven

Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க

Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்

Paava Sanjalaththai Neekka

Thunpamaa Thuyaramaa

Thunbamaa Thuyaramaa

நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu

Paava Sanjalaththai Neekka

Thukka Bharathal Ilaithu

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Paava Sagnsalaththai Neekka

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

Adarntha Marangalin Idaiyil

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Yelunbi Pragasi Un

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த

Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

சிக்கு, புக்கு (2)

Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே

சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு

Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே

Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen

தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai

எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha

Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்

தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship

படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்

Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை

உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu

Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

Indha Mangalam Selikavea Kirubai

Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum

Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Saththiya

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane

Deivalayandanil Servom

En Aathuma Ummai Nokki

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey

Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Intha Mangalam Selikkavae

Aandavarae En Attralai Ullavarae

Intha mangalam sezhikka

En Aathuma Ummai

En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Paadham Ondre Vendum

Aayirangal Paarththaalum

Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Aayirangal Paarthalum Kodijanam

Thaevaa, Irakkam Illaiyo?

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Aayirangal Paarthalam

Neer Poothumae – நீர் போதுமே

Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்

Paatham Onrae Vaentum

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

தேவ சேயோ – Deva Seaiyo

Boomikkoru Punitham Vanthathippo

Paatham Ontre Vendum

Muluval

Vinthai Kristhuesu Raasa

Vinthai Kiristhaesu Raasaa!

Vinthai Kiristhaesu Raajaa!

Devan thedum manithan

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

Deva Irakkam Illayo Yesu Deva

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo

Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி

Uthavi Seitharule

Seerthiriyega Vasthe Namo Namo

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Senaikalaai Ezhumbiduvom

Vinthai Kiristhesu Raja

Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ

Patham Ondre Vendum

Saenaikalaay Ezhumpituvoem

Gunapadu Paavi Deva

Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே

Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்

Aandavar Pangaagave

Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்

சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom

Kunappadu Paavi

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla

ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum

Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae

Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்

Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ

Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

Sathirathai Thedi