Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Athi Seekkiraththil Neengividum
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu