Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்