பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Varum Theva Vaana Senaigaludane
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Maekangal Naduvae Valipirakkum
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Magimai matchimai nirainthvarai
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Thooya devanai thuthiththiduvom
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Chandirane Suriyane Kartharukku
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare