கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Thooya devanai thuthiththiduvom
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்