விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave