மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Thayaapararae En Thayaapararae
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Saambalukku Singaarathai Thanthar
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்