சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Karthar periyavar avar namathu
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு