Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –