Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Karththar Naamam En Pugalidame
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Karththar Naamam En Pukalidamae
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
Padaithavar unnai kaividamattar
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Karththar Naamam En Pukalitamae
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா