Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Nandribali Nandribali Nallavare