Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathile Vedhathile
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathilae Vedhathilae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை