Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

James 3:6 in Tamil

যাকোবের পত্র 3:6 Bible James James 3

யாக்கோபு 3:6
நாவும் நெருப்புத்தான், அது அநீதி நிறைந்த உலகம்; நம்முடைய அவயவங்களில் நாவானது முழுச்சரீரத்தையும் கறைப்படுத்தி, ஆயுள் சக்கரத்தைக் கொளுத்திவிடுகிறதாயும், நரக அக்கினியினால் கொளுத்தப்படுகிறதாயும் இருக்கிறது!


யாக்கோபு 3:6 in English

naavum Neruppuththaan, Athu Aneethi Niraintha Ulakam; Nammutaiya Avayavangalil Naavaanathu Muluchchareeraththaiyum Karaippaduththi, Aayul Sakkaraththaik Koluththividukirathaayum, Naraka Akkiniyinaal Koluththappadukirathaayum Irukkirathu!


Tags நாவும் நெருப்புத்தான் அது அநீதி நிறைந்த உலகம் நம்முடைய அவயவங்களில் நாவானது முழுச்சரீரத்தையும் கறைப்படுத்தி ஆயுள் சக்கரத்தைக் கொளுத்திவிடுகிறதாயும் நரக அக்கினியினால் கொளுத்தப்படுகிறதாயும் இருக்கிறது
James 3:6 in Tamil Concordance James 3:6 in Tamil Interlinear James 3:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : James 3