Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malar Maname - மலர் மணமே வீசிடுதே

மலர் மணமே(3) வீசிடுதே
மங்களமே(3) செழித்திடுதே

ஜீவ நறுமணமே(எங்கள்) தேவ திருமணமே
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம் ஏவாளுடன்
ஆவி பிதா வார்த்தை மூவர் முன்னால்
மங்களம் அன்று போல் இன்றும்
என்றும் செழிக்குது மங்களம்

தேவ திருச்சபையே தூய மணவாளியாய்
தேவகுமாரன் (திரு)மணம் புரிவதுபோல்
ஆவியில் ஜோடிக்கும்
ஆதிமெய் அன்பினால்
ஜோதி அன்பின் கயிற்றால்
இணைத்தாசீர் தாருமே

எபெனேசரானவரே இம்மானுவேலரே
இறுதிவரைலும் இருப்பதாயுரைத்தீரே
உறுதி வார்த்தை இவர் இருவரில் தங்கிட
திருமண மங்களம் கிருபையில் வாழ்ந்திட

Malar Maname Lyrics in English

malar manamae(3) veesiduthae
mangalamae(3) seliththiduthae

jeeva narumanamae(engal) thaeva thirumanamae
aathiyil aethaenil aathaam aevaaludan
aavi pithaa vaarththai moovar munnaal
mangalam antu pol intum
entum selikkuthu mangalam

thaeva thiruchchapaiyae thooya manavaaliyaay
thaevakumaaran (thiru)manam purivathupol
aaviyil jotikkum
aathimey anpinaal
jothi anpin kayittaாl
innaiththaaseer thaarumae

epenaesaraanavarae immaanuvaelarae
iruthivarailum iruppathaayuraiththeerae
uruthi vaarththai ivar iruvaril thangida
thirumana mangalam kirupaiyil vaalnthida

PowerPoint Presentation Slides for the song Malar Maname

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Malar Maname – மலர் மணமே வீசிடுதே PPT
Malar Maname PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மலர் மணமே(3) வீசிடுதே
malar manamae(3) veesiduthae
மங்களமே(3) செழித்திடுதே
mangalamae(3) seliththiduthae

ஜீவ நறுமணமே(எங்கள்) தேவ திருமணமே
jeeva narumanamae(engal) thaeva thirumanamae
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம் ஏவாளுடன்
aathiyil aethaenil aathaam aevaaludan
ஆவி பிதா வார்த்தை மூவர் முன்னால்
aavi pithaa vaarththai moovar munnaal
மங்களம் அன்று போல் இன்றும்
mangalam antu pol intum
என்றும் செழிக்குது மங்களம்
entum selikkuthu mangalam

தேவ திருச்சபையே தூய மணவாளியாய்
thaeva thiruchchapaiyae thooya manavaaliyaay
தேவகுமாரன் (திரு)மணம் புரிவதுபோல்
thaevakumaaran (thiru)manam purivathupol
ஆவியில் ஜோடிக்கும்
aaviyil jotikkum
ஆதிமெய் அன்பினால்
aathimey anpinaal
ஜோதி அன்பின் கயிற்றால்
jothi anpin kayittaாl
இணைத்தாசீர் தாருமே
innaiththaaseer thaarumae

எபெனேசரானவரே இம்மானுவேலரே
epenaesaraanavarae immaanuvaelarae
இறுதிவரைலும் இருப்பதாயுரைத்தீரே
iruthivarailum iruppathaayuraiththeerae
உறுதி வார்த்தை இவர் இருவரில் தங்கிட
uruthi vaarththai ivar iruvaril thangida
திருமண மங்களம் கிருபையில் வாழ்ந்திட
thirumana mangalam kirupaiyil vaalnthida

Malar Maname Song Meaning

Throw away the flower (3).
May Mangalame (3) prosper

The fragrance of life is (our) divine marriage
Adam and Eve in Eden in the beginning
The word Spirit Father precedes the three
Mangalam is the same today as it was then
Auspicious to prosper forever

The Church of God is the pure bride
As Devakumaran (Mr.) gets married
Couple in spirit
Because of original love
Jyoti is the rope of love
Samantha Seer Darume

Ebenezer is Emmanuel
You say you will be there till the end
Promise to stay in these two
May the marriage auspiciousness live in grace

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்