Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maname Magilnthidu Thiname - மனமே மகிழ்ந்திடு தினமே ஆர்ப்பரி

மனமே மகிழ்ந்திடு தினமே ஆர்ப்பரி
பரனை நம்பிடு அனுதினமும் பாடிடு

மா தேவனின் மகிமை வார்த்தையால்
நிறைந்து வளர்ந்துமே – தொடர்ந்து
என்றுமாய் ஆர்ப்பரிப்பாய்

என்றென்றுமாய் பெருகி உயர்ந்திட
பரனின் நீதியால் – மகிழ்ந்து
தினமே ஆர்ப்பரிப்பாய்

ஆ அன்பதின் அகலம் ஆழமும்
உயரம் அறிந்துமே – அவரின்
செயலில் ஆர்ப்பரிப்பாய்

உன் தேவனே உனக்காய் யாவையும்
சிறப்பாய் செய்கின்றார் – அவரைத்
துதித்து ஆர்ப்பரிப்பாய்

Maname magilnthidu thiname Lyrics in English

manamae makilnthidu thinamae aarppari
paranai nampidu anuthinamum paadidu

maa thaevanin makimai vaarththaiyaal
nirainthu valarnthumae – thodarnthu
entumaay aarpparippaay

ententumaay peruki uyarnthida
paranin neethiyaal – makilnthu
thinamae aarpparippaay

aa anpathin akalam aalamum
uyaram arinthumae – avarin
seyalil aarpparippaay

un thaevanae unakkaay yaavaiyum
sirappaay seykintar – avaraith
thuthiththu aarpparippaay

PowerPoint Presentation Slides for the song Maname magilnthidu thiname

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Maname Magilnthidu Thiname – மனமே மகிழ்ந்திடு தினமே ஆர்ப்பரி PPT
Maname Magilnthidu Thiname PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மனமே மகிழ்ந்திடு தினமே ஆர்ப்பரி
manamae makilnthidu thinamae aarppari
பரனை நம்பிடு அனுதினமும் பாடிடு
paranai nampidu anuthinamum paadidu

மா தேவனின் மகிமை வார்த்தையால்
maa thaevanin makimai vaarththaiyaal
நிறைந்து வளர்ந்துமே – தொடர்ந்து
nirainthu valarnthumae – thodarnthu
என்றுமாய் ஆர்ப்பரிப்பாய்
entumaay aarpparippaay

என்றென்றுமாய் பெருகி உயர்ந்திட
ententumaay peruki uyarnthida
பரனின் நீதியால் – மகிழ்ந்து
paranin neethiyaal – makilnthu
தினமே ஆர்ப்பரிப்பாய்
thinamae aarpparippaay

ஆ அன்பதின் அகலம் ஆழமும்
aa anpathin akalam aalamum
உயரம் அறிந்துமே – அவரின்
uyaram arinthumae – avarin
செயலில் ஆர்ப்பரிப்பாய்
seyalil aarpparippaay

உன் தேவனே உனக்காய் யாவையும்
un thaevanae unakkaay yaavaiyum
சிறப்பாய் செய்கின்றார் – அவரைத்
sirappaay seykintar – avaraith
துதித்து ஆர்ப்பரிப்பாய்
thuthiththu aarpparippaay

தமிழ்