Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 26:8 in Tamil

1 शमूएल 26:8 Bible 1 Samuel 1 Samuel 26

1 சாமுவேல் 26:8
அப்பொழுது அபிசாய் தாவீதைப் பார்த்து: இன்று தேவன் உம்முடைய கையில் ஒப்புக்கொடுத்தார்; இப்போதும் நான் அவனை ஈட்டியினால் இரண்டு குத்தாகக் குத்தாமல், ஒரே குத்தாக நிலத்தில் உருவக் குத்தட்டுமா என்றான்.


1 சாமுவேல் 26:8 in English

appoluthu Apisaay Thaaveethaip Paarththu: Intu Thaevan Ummutaiya Kaiyil Oppukkoduththaar; Ippothum Naan Avanai Eettiyinaal Iranndu Kuththaakak Kuththaamal, Orae Kuththaaka Nilaththil Uruvak Kuththattumaa Entan.


Tags அப்பொழுது அபிசாய் தாவீதைப் பார்த்து இன்று தேவன் உம்முடைய கையில் ஒப்புக்கொடுத்தார் இப்போதும் நான் அவனை ஈட்டியினால் இரண்டு குத்தாகக் குத்தாமல் ஒரே குத்தாக நிலத்தில் உருவக் குத்தட்டுமா என்றான்
1 Samuel 26:8 in Tamil Concordance 1 Samuel 26:8 in Tamil Interlinear 1 Samuel 26:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 26