Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 7:9 in Tamil

தானியேல் 7:9 Bible Daniel Daniel 7

தானியேல் 7:9
நான் பார்த்துக்கொண்டிருக்கையில், சிங்காசனங்கள் வைக்கப்பட்டது; நீண்ட ஆயுசுள்ளவர் வீற்றிருந்தார்; அவருடைய வஸ்திரம் உறைந்த மலையைப்போலவும், அவருடைய சிரசின் மயிர் வெண்மையாகவும் பஞ்சைப்போல துப்புரவாகவும் இருந்தது; அவருடைய சிங்காசனம் அக்கினிஜுவாலையும், அதின் சக்கரங்கள் எரிகிற நெருப்புமாயிருந்தது.


தானியேல் 7:9 in English

naan Paarththukkonntirukkaiyil, Singaasanangal Vaikkappattathu; Neennda Aayusullavar Veettirunthaar; Avarutaiya Vasthiram Uraintha Malaiyaippolavum, Avarutaiya Sirasin Mayir Vennmaiyaakavum Panjaippola Thuppuravaakavum Irunthathu; Avarutaiya Singaasanam Akkinijuvaalaiyum, Athin Sakkarangal Erikira Neruppumaayirunthathu.


Tags நான் பார்த்துக்கொண்டிருக்கையில் சிங்காசனங்கள் வைக்கப்பட்டது நீண்ட ஆயுசுள்ளவர் வீற்றிருந்தார் அவருடைய வஸ்திரம் உறைந்த மலையைப்போலவும் அவருடைய சிரசின் மயிர் வெண்மையாகவும் பஞ்சைப்போல துப்புரவாகவும் இருந்தது அவருடைய சிங்காசனம் அக்கினிஜுவாலையும் அதின் சக்கரங்கள் எரிகிற நெருப்புமாயிருந்தது
Daniel 7:9 in Tamil Concordance Daniel 7:9 in Tamil Interlinear Daniel 7:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 7