Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Karthar aavi ennil asaivaadida
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
என்னில் என்ன கண்டீர் –Ennil Enna Kandeer
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Marakkapaduvathillai nee ennal
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu