Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Nandribali Nandribali Nallavare
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்